Giới thiệu thêm bạn bè, nhận ngay thưởng nóng tại khuyến mãi W88

Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu một cơ hội hấp dẫn để thư giãn và kiếm thêm thu nhập trong mùa hè. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn chia sẻ với bạn bè và cùng nhau tham gia vào trải nghiệm đặc biệt tại nhà cái khuyến mãi W88.

Giới thiệu thêm bạn bè, nhận ngay thưởng nóng tại khuyến mãi W88

Giới thiệu thêm bạn bè, nhận ngay thưởng nóng tại khuyến mãi W88

Chỉ cần giới thiệu bạn bè của bạn, và bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng lên đến 440,000 VND. Còn chần chừ gì nữa, hãy mời bạn bè của bạn tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này.

Thông tin khuyến mãi W88

Khuyến mãi này áp dụng từ 00:00:00 ngày 01/08/2023 đến 23:59:59 ngày 31/12/2023 (GMT+8) cho tất cả các thành viên đăng ký tài khoản tiền tệ VND tại W88. Để tham gia, bạn cần có tài khoản và đã có lịch sử nạp và rút tiền tại W88.

Cách nhận thưởng:

Để nhận thưởng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản của người bạn giới thiệu thành công cho bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 để xác minh và nhận thưởng.

Điều khoản và điều kiện khuyến mãi W88

  • Với mỗi người bạn giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận ngay 88,000 VND.
  • Người được giới thiệu cần phải có tối thiểu tổng gửi tiền W88 là 288,000 VND trong vòng 5 ngày và tham gia đặt cược tại bất kỳ sản phẩm nào tại W88 để thưởng có giá trị.
  • Tiền thưởng cần phải đặt cược ít nhất 1 lần trước khi rút tiền.
  • Bạn có thể nhận tiền thưởng tối đa là 5 lần, tương ứng với 5 người bạn giới thiệu thành công.
  • W88 có quyền hủy bỏ khuyến mãi này đối với bất kỳ thành viên hoặc nhóm thành viên nào có dấu hiệu gian lận.
  • Các loại cược hủy, cược hòa, cược vô hiệu, và một số loại cược cụ thể không được tính vào tổng tiền cược.
  • Một số trò chơi nhất định không được tính vào tổng doanh thu đặt cược tại A – Thể Thao.
Điều khoản và điều kiện khuyến mãi W88

Điều khoản và điều kiện khuyến mãi W88

Lưu ý rằng W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi W88 này vào bất kỳ thời điểm nào với toàn bộ người chơi hoặc với các thành viên cụ thể. Các quy định chung về khuyến mãi của W88 cũng được áp dụng.

Kết luận

Trong kết luận, chúng ta đã giới thiệu một cơ hội hấp dẫn cho mùa hè để thư giãn và kiếm thêm thu nhập thông qua việc giới thiệu bạn bè tham gia tại W88. Khuyến mãi này cho phép bạn nhận được tiền thưởng lên đến 440,000 VND cho mỗi người bạn giới thiệu thành công. Điều quan trọng là bạn và người bạn giới thiệu cần tuân thủ các điều khoản và điều kiện của khuyến mãi để đảm bảo tính hợp lệ của thưởng. Hãy nhanh chóng tham gia và chia sẻ cơ hội này với bạn bè để cùng nhau trải nghiệm niềm vui và cơ hội kiếm thêm tiền tại W88.

Tham khảo thêm: Khuyến mãi Nạp tiền mỗi ngày, nhận thưởng đến 464.000 VND.